Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Hạn chế về diện tích thì nên thiết kế nội thất phòng khách nhỏ như thế nào đây? Đừng lo, với những tư vấn sau đây của Noithatbonmua.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Vật dụng nội thất phòng khách nhỏ

Nếu không muốn phòng khách của bạn đã bé lại càng bé thì bạn nên lưu ý đến việc chọn vật dụng trang trí phòng khách hợp lý nhất. Nên chọn những vật dụng như ghế sofa, tủ tivi có kích thước vừa phải, đừng tham quá to nó sẽ khiến phòng khách của bạn bé ti lại, thậm chí trông rất lộn xộn, mất thẩm mỹ.

Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn lắp tủ âm tường là tốt nhất, vừa tiết kiệm tối đa không gian, vừa vẫn có nơi trưng bày đồ đạc trang trí cho phòng khách. Ngoài ra, chọn nội thất phòng khách nhỏ bạn cũng nên chọn sử dụng nội thất đa năng, vừa có thể là tủ tivi, vừa có thể gấp gọn khi cần thiết.

Một số mẫu thiết kế vật dụng nội thất phòng khách nhỏ đẹp:

Nội thất phòng khách nhỏ 1Nội thất phòng khách nhỏ 2

 

Màu sắc thiết kế nội thất phòng khách nhỏ

Sai lầm lớn nhất của mọi gia đình đó là chọn sơn nội thất cho phòng khách, nếu chọn nội thất tối màu, thì phòng khách của bạn dù có được trang trí gọn đến mấy cũng công cốc thôi. Màu sáng là lựa chọn tuyệt vời nhất để sơn tường nhà phòng khách. Bởi nó sẽ mang cho cảm giác không gian rộng rãi hơn, mát mắt hơn.

Ngoài ra, thiết kế đón được ánh sáng tự nhiên vào phòng khách để không gian thoáng hơn, trần nhà như cao hơn. Và tất nhiên, những kiểu trang trí phòng khách họa tiết, nhiều hoa văn thì không nên áp dụng để thiết kế nội thất phòng khách nhỏ. Nhớ nhé các bạn!

Nội thất phòng khách nhỏ 3Nội thất phòng khách nhỏ 4Nội thất phòng khách nhỏ

Hiện nay, hầu hết à nhà phố mọc lên như nấm cho nên việc phòng khách có diện tích nhỏ hẹp là tình trạng mà nhiều gia đình gặp phải.Không thể cơi nới không gian bằng cách nào khác do đó, lưu ý đến việc trang trí nội thất, chọn vật liệu trang trí là điều mà nhiều gia đình nên làm. 

Chỉ cần chú ý một chút đến các gợi ý bên trên là bạn hoàn toàn có thể tự trang trí nội thất phòng khách nhỏ của gia đình trông rộng ra nhiều rồi. Chúc các bạn thành công nhé!


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *