Truyện tranh Fairy Tail chap 10: Pháp sư mặc áo giáp

Truyện tranh Fairy Tail chap 10: Pháp sư mặc áo giáp

Pháp sư mặc áo giáp là tiêu đề chương thứ 10 trong truyện tranh Fairy Tail tác giả của Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 10 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-10/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 10:

Erza Scarlet trở lại hội và sau khi mắng mỏ một số thành viên trong hội, buộc Natsu và Gray phải đi cùng cô trong một nhiệm vụ. Ở những nơi khác, một Hiệp hội Bóng tối đang tiến hành.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 10

Sau khi trở về từ thị trấn Shirotume, Lucy đang tìm kiếm Bảng yêu cầu để tìm việc. Mirajane theo dõi cô ấy và yêu cầu cô ấy nói cho cô ấy biết nếu cô ấy tìm được công việc mà cô ấy thích, nói rằng chủ nhân không có mặt vì ông ấy đang tham gia cuộc họp thường lệ và sẽ không trở lại trong một thời gian. Tò mò, Lucy hỏi về cuộc họp thường lệ và Mirajane giải thích rằng đó là cuộc họp mà các Guild Master từ các tỉnh khác nhau đến để báo cáo về bang hội của họ. Mirajane sau đó mượn cây bút của Reedus và bắt đầu vẽ sơ đồ tổ chức của thế giới Mage, và giải thích về nó, tầm quan trọng của mối quan hệ giữa các bang hội, nhưng cô ấy bị gián đoạn bởi Natsu, người lẻn sau Lucy và nói rằng những người từ bóng tối sẽ đến và lấy cô ấy.

Natsu dọa Lucy trong truyện tranh Fairy Tail chap 10

Lucy hét lên và Natsu chế nhạo cô vì quá sợ hãi. Lucy nói với anh ta rằng đừng làm cô sợ, và Mirajane nói rằng những người từ bóng tối thực sự tồn tại và bất kỳ hội nào không phải là một phần của liên minh đều là Hội hắc ám. Natsu sau đó nói rằng họ đáng sợ vì họ không tuân theo luật pháp, Lucy trả lời rằng một ngày nào đó họ sẽ đến để tuyển dụng anh ta. Natsu gạt đi câu nói này và nói với cô ấy chỉ cần chọn một công việc đã, và Happy nói rằng họ đã chọn một công việc mà không hỏi ý kiến ​​cô ấy lần trước nên đến lượt cô ấy chọn. Lucy trả lời rằng họ đang chia tay, Natsu và Happy đều hỏi tại sao. Cô ấy nói rằng đó là bởi vì họ sẽ không nghĩ đến bất kỳ cô gái tóc vàng nào, và Natsu trả lời rằng cô ấy đúng, nhưng họ chọn cô ấy vì cô ấy là một người tốt. Grey sau đó bắt đầu cuộc trò chuyện và nói rằng cô ấy không cần phải ở trong một nhóm với bất kỳ ai mà cô ấy không muốn, bởi vì anh ấy nghe nói lần trước cô ấy đã làm rất xuất sắc và rằng cô ấy sẽ nhận được nhiều lời mời tuyển dụng.

Loke chạy trốn khỏi Lucy trong truyện tranh Fairy Tail chap 10

Loke sau đó hỏi Lucy liệu cô ấy có muốn thành lập một đội với anh ấy một mình không, nhưng để ý thấy chìa khóa của cô ấy và nhận ra cô ấy là Celestial Spirit Mage và nhanh chóng chạy đi. Mirajane nói rằng anh ấy không tốt với những pháp sư như vậy và có lẽ điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, anh nhanh chóng trở lại và nói với mọi người rằng Erza đã trở lại. Một nữ pháp sư mặc giáp bước qua ngay sau đó, mang một chiếc sừng lớn trên vai. Cô ấy hỏi liệu ông chủ có hiện diện không, nhưng nó nói rằng ông ấy đang trong một cuộc họp. Khi được hỏi về vật mà cô ấy mang theo, cô ấy nói rằng đó là sừng của một con quái vật mà cô ấy đánh bại được trang trí bởi những người dân biết ơn trong làng.

Erza xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Fairy Tail chap 10

Sau đó, cô ấy mắng mỏ những người còn lại trong hội về những rắc rối gần đây mà họ đã gây ra, mắng một số người trong số họ vì những thói quen xấu của họ. Khi cô ấy yêu cầu được gặp Natsu và Gray, Lucy đã rất ngạc nhiên khi thấy hai người họ cư xử như những người bạn thân nhất, và Natsu đang đảm nhận các mẫu giọng nói của Happy. Mirajane kể rằng một lần Natsu thách đấu Erza và bị đánh tơi tả và khi Erza nhìn thấy Grey khỏa thân đi lại, cô ấy cũng đánh anh ta. Cô ấy cũng suýt giết Loke một lần vì đánh cô ấy. Erza nói với Gray và Natsu rằng trên đường trở về hội, cô đã nghe thấy một số tin tức đáng lo ngại và cô cần sự giúp đỡ của họ. Cô ấy nói với họ rằng họ sẽ đi vào sáng mai. Mirajane nhận xét rằng Erza, Natsu và Gray cùng nhau rất có thể trở thành đội mạnh nhất của Fairy Tail, mặc dù Natsu và Gray không muốn đi cùng nhau.

Xa xa, trong trụ sở của một Hội hắc ám được biết đến với cái tên Eisenwald, một số Pháp sư đang thảo luận về một phong ấn bí ẩn cũng như cuộc gặp gỡ của các Chủ hội.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://noithatbonmua.net/mua-micro-co-ngong-chinh-hang-tai-dia-chi-nao/

https://noithatbonmua.net/05-mau-noi-that-chung-cu-nho-chi-khoang-45-trieu-dong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *