Thị trường bất động sản Bắc Giang đang trở mình mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Bắc Giang đang trở mình mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Bắc Giang đang trở mình mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Theo các chuyên gia bất động sản, xuống vốn đầu tư ở thời điểm hiện tại luôn là quyết định sáng suốt. Vậy chúng ta hãy cùng xem, bất động sản Bắc Giang chuyển mình như thế nào?

Đọc thêm bài viết của Ms. Phượng: 0948118789  tại  https://thanhkhoan.com/threads/306/

Thị trường bất động sản Bắc Giang đang tăng giá

Trong nhiều năm trở lại đây, đầu tư bất động sản được đánh giá khá cao về khả năng sinh lời và rủi ro thấp so với tài chính, vàng hay chứng khoán. Cũng vì lý do này mà thị trường bất động sản tại nước ta trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tất nhiên, thị trường bất động sản Bắc Giang không là ngoại lệ.

Thị trường bất động sản Bắc Giang đang tăng giá

Từ cuối năm 2018 đầu năm 2019 bất động sản Bắc Giang bắt đầu tăng giá nhẹ sau một thời kỳ dài ngủ yên. Hầu hết tại mọi phân khúc giá bất động sản đề tăng. Nhưng tăng mạnh nhất phải kể đến là phân khúc đất nền. Đặc biệt, đất nền tại những dự án vàng, có mức giá khá cao. 

Cùng với đó, giá đất nền tăng mạnh tại khu vực trung tâm, những địa điểm có giao thông thuận lợi. Thậm chí nhiều người có tiền mà không thể mua được đất nền ưng ý. Bên cạnh đó, đất vườn, căn hộ cao cấp cũng tăng giá. Theo nhiều chuyên gia dự đoán bất động sản Bắc Giang sẽ còn tăng giá trong tương lai.

Nhiều dự án tốt đổ về Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh thành giàu tiềm năng về mọi mặt, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội,… Chính vì thế, trong thời gian gần đầy có không ít dự án đổ về vùng đất “vải thiều”. Nếu bạn tinh ý sẽ thấy những dự án đổ về đều là các dự án có quy mô lớn. Người đứng sau những dự án này đều là đơn vị danh tiếng, uy tín và tiềm lực điển hình như “ông trùm” FLC.

Nhiều dự án lớn đổ về Bắc Giang

Dự án bất động sản tại Bắc Giang rải đều ra mọi phân khúc. Những điển hình nhất chính là đất nền, căn hộ nhà ở cao cấp có nhiều dự án lớn đổ về Bắc Giang. Cũng vì số lượng dự án đổ về nhiều nên bất động sản Bắc Giang lại có tiềm năng và giá trị hơn bao giờ hết. Theo nhiều chuyên gia đầu tư thị trường bất động sản Bắc Giang ở thời điểm hiện tại là quyết định không nên chậm trễ.

Thị trường bất động sản Bắc Giang đang thay đổi từng ngày. Giá nhà đất không ngừng nhích lên theo quỹ thời gian. Nếu bạn là nhà đầu tư, quý khách hàng thông minh hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay. Tránh để thị trường bất động sản lên cơn sốt nhưng lại không thể mua được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *