Sàn gỗ malaysia không bị ảnh hưởng chất lượng khi trời nồm ẩm

Sàn gỗ malaysia không bị ảnh hưởng chất lượng khi trời nồm ẩm

Sàn gỗ malaysia là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng với khả năng chịu nước rất cao. Sản phẩm có thể ngâm nước trên 24h mà không bị phồng rộp hay cong vênh. Vì vậy, chất lượng của sàn gỗ malaysia không bị ảnh hưởng khi trời nồm ẩm.

1. Sàn gỗ malaysia có khả năng chịu nước tốt

Ván sàn malaysia có cấu tạo gồm 4 lớp cùng hệ thống hèm khóa được phủ sáp nến. Cấu tạo đặc biệt này giúp khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp malaysia rất cao, có thể ngâm nước trên 24h mà không bị phồng rộp hay cong vênh.

Lớp bề mặt sàn malaysia được phủ nhôm oxit giúp chống thẩm nước. Lớp lõi HDF được làm từ bột gỗ tự nhiên khai thác tại rừng trồng nhiệt đới malaysia có khả năng chịu nước cực tốt

Lớp đế sàn malaysia có cấu tạo đặc biệt giúp chống ẩm từ dưới mặt nền hắt lên sàn gỗ.

Hệ thống hèm khóa của sàn gỗ công nghiệp malaysia được phủ sáp nến, giúp liên kết giữa các ván sàn được chặt chẽ, không hở khe. Từ đó giúp ngăn chặn nước và bụi bẩn lọt xuống sàn làm hỏng chất lượng của sàn gỗ malaysia.

Đặc biệt, khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp malaysia, chúng ta có sử dụng thêm lớp lót nilon dày 2-3mm, giúp ngăn ẩm 1 cách tối đa.

Vì vậy, trong thời tiết nồm ẩm tại miền bắc việt nam, dù độ ẩm không khí cao thì sàn malaysia vẫn khô ráo, sạch sẽ và không biến dạng.

Sàn gỗ malaysia có khả năng chịu nước tốt

2. Cách bảo vệ sàn gỗ malaysia được bền lâu hơn

Dù khả năng chịu nước của sàn gỗ malaysia rất tốt nhưng chúng chỉ ở giới hạn nhất định. Vì vậy, chúng ta nên có cách sử dụng và bảo vệ sàn malaysia đúng cách để độ bền của sàn được cao hơn.

Luôn đóng kín cửa vào những ngày nồm ẩm, bật thêm quạt, điều hòa, máy hút ẩm để làm khô không khí. Làm như vậy sẽ giúp bảo vệ sàn gỗ malaysia khỏi độ ẩm không khí, giúp sàn luôn khô ráo, sạch sẽ

Hút bụi cho sàn gỗ malaysia hàng ngày, lau sạch nhà cửa. Điều này sẽ giúp cho sàn luôn sạch sẽ, khô ráo, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc.

Chúng ta cũng cần chú ý tới quá trình vệ sinh sàn. Chỉ nên lau sàn bằng khăn ẩm đã vắt hết nước vì nếu lau sàn bằng khăn ướt trong thời gian dài sẽ khiến cho sàn bị phồng rộp, cong vênh

Trời nồm ẩm sàn cũng rất lâu khô nên điều đó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi cũng như gây bất tiện cho quá trình sinh hoạt. Vì vậy, hãy lau sàn bằng khăn ẩm đã vắt khô nước, đồng thời bật quạt cho sàn nhanh khô nhé.

Và một việc đơn giản nữa mà chúng ta cần nhớ đó là đặt thảm chân ở trước cửa ra vào, cửa nhà tắm để ngăn chặn nước và bụi bẩn từ bên ngoài vào nhà. Thảm chân sẽ giữ lại toàn bộ nước, bụi bẩn, giúp sàn gỗ malaysia tránh tiếp xúc nhiều với nước, từ đó giúp sàn có độ bền đẹp trong thời gian dài.

Cách bảo vệ sàn gỗ malaysia được bền lâu hơn

Có thể thấy rằng, sàn gỗ malaysia là sàn gỗ công nghiệp chất lượng với khả năng chịu nước rất tốt, không bị ảnh hưởng khi trời nồm ẩm. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết cách vệ sinh, bảo quản để giúp sàn gỗ công nghiệp malaysia của gia đình bạn luôn bền đẹp trong thời gian dài.

Xem thêm:

Thuê phòng trọ 1 người Hà Nội: Làm thế nào để sở hữu căn phòng như ý?

Những yêu cầu cơ bản khi thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *