Những lưu ý khi chọn bàn ghế phòng ăn cho cả nhà

Những lưu ý khi chọn bàn ghế phòng ăn cho cả nhà

Những lưu ý khi chọn bàn ghế phòng ăn cho cả nhà

Bàn ghế phòng ăn khi được lựa chọn luôn phụ thuộc vào các tiêu chí như: phải tiết kiệm diện tích, đa dạng mẫu mã cho tới chất lượng và giả cả. Trong bài viết này, nội thất IRIS sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những thiết kế bàn ghế cho phòng ăn qua một số lưu ý. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như thoải mái lựa chọn được bàn ăn phù hợp với nội thất phòng bếp.

4 lưu ý để lựa chọn bàn ghế phòng ăn

Trước tiên hãy lựa chọn bàn ăn. Cũng như nội thất phòng bếp, không gian của phòng ăn thì bàn chiếm vị trí rất quan trọng. Có thể chọn các loại bàn thiết kế dáng tròn, vuông, chữ nhật, oval…cùng các chất liệu khác nhau như bàn ăn bằng kính, gỗ, hợp kim…Cần cân nhắc, chiếc bàn phải phù hợp với khoảng không gian mà gia đình bạn đang sở hữu để kê cho phù hợp.

Sau khi chọn được một chiếc bàn phù hợp, hãy chọn ghế ăn. Chọn ghế ăn cần chú ý tới chiều cao. Nó phải phù hợp với tư thế ngồi và cân đối với chiếc bàn bạn đã chọn. Chiều cao lưng ghế tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Thay vì chọn một bộ bàn ghế ăn có nhiều chức năng, nhiều người cũng rất chú ý tới các tính năng khi chọn bàn ghế phòng ăn. Nhiều mẫu bàn ghế phòng ăn có thêm bàn xoay, ghế xoay, có thể thay đổi chiều cao, gập gọn hoặc ngả lưng. Những mẫu bàn ăn có nhiều tính năng và chức năng thường gọi là bàn ăn thông minh và có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Để tạo nên một không gian nội thất phòng bếp, phòng ăn có sự đồng bộ, phải biết cách phối hợp những chiếc bàn và ghế lại với nhau. Có rất nhiều bàn ăn, ghế ăn rời mà không theo bộ sẽ khiến bạn phân vân khi chọn nên nếu có ý định mua bàn ghế phối hợp với nhau, hãy nhờ tới sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Địa chỉ mua bàn ghế phòng ăn uy tín

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa chỉ để mua được bàn ghế phòng ăn cho gia đình mình. Trong số những lựa chọn đó, có thể chọn nội thất IRIS. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn để chọn và sở hữu những bộ bàn ghế ăn với thiết kế độc đáo, mới lạ cho nội thất phòng bếp.

Với IRIS, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chọn được bàn ghế ăn phù hợp, vô cùng thoải mái khi sử dụng, tiện lợi, chất liệu cao cấp, đa dạng. Không chỉ vậy, với những ai yêu thích những mẫu bàn ăn IRIS thông minh nhập khẩu,cũng có thể tìm mua ngay tại nội thất IRIS.

Xem thêm 

>> Tìm hiểu về tranh canvas – nét đẹp nội thất

>> Ưu nhược điểm khi sử dụng tấm bình phong nhựa bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *