Nhựa Epoxy công nghiệp cho các khu vực sản xuất và sàn kho

Nhựa Epoxy công nghiệp cho các khu vực sản xuất và sàn kho

Sàn nhựa epoxy công nghiệp của chúng tôi rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Đây là một trong những loại sàn công nghiệp phổ biến nhất. Tại Epoxy tín phát, chúng tôi tự hào là nhà thầu có kinh nghiệm về giải pháp sàn. 

Lắp đặt sàn nhựa epoxy công nghiệp

Sàn nhựa epoxy công nghiệp là một trong nhiều loại giải pháp sàn mà chúng ta có thể thi công. Và một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo có sự gián đoạn tối thiểu đối với doanh nghiệp của bạn khi thi công. Một số người trong chúng ta có thể nghĩ rằng việc nâng cấp hoặc cải thiện môi trường làm việc có thể tốn kém. Nhưng, khi nói đến việc thực hiện những công việc đó, đó là sự gián đoạn sản xuất mà cuối cùng có thể là không thể tính được cho chi phí.

Chi phí tĩnh của một nhà máy / tòa nhà sản xuất (như tiền thuê nhà) giữ nguyên cho dù dây chuyền sản xuất có chạy hay không. Vì vậy, các nhà máy sản xuất bận rộn thường có lực lượng làm việc theo ca để giảm chi phí sản xuất và mức năng suất tăng. Trước đây, các nhà máy sản xuất như thế này từng có một Nhà máy nơi mà tất cả sản xuất đều dừng lại. Các công nhân đã được nghỉ lễ hàng năm. Tuy nhiên, với nhà máy truyền thống  lâu nay, hầu hết các ngành công nghiệp, nhiệm vụ lập kế hoạch tân trang lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Làm việc suốt ngày đêm

Chúng tôi đã làm việc với chủ nhà máy để đảm bảo năng suất tiếp tục. Công ty cung cấp phụ tùng xe hơi. Phù hợp với các công việc cải tạo và cải tiến thiết yếu cho sàn nhà máy chỉ đơn giản là không thể ngừng sản xuất. Epoxy tín phát trước đây đã hoàn thành 1500 mét vuông cho nhà máy. Bây giờ, họ được yêu cầu hoàn thành các lĩnh vực khác quá. Thêm 1500 mét vuông – trong đó 800m2 là khu vực sản xuất và sàn kho 700 mét vuông – cần được lắp đặt. 

Lắp đặt sàn với công nhân tại chỗ

Được sử dụng để linh hoạt và làm việc theo nhu cầu của khách hàng, nhóm thợ sơn đảm bảo rằng mọi nỗ lực đã được đưa vào chuẩn bị trước khi bắt đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hiểu loại công việc đang diễn ra xung quanh họ, ý nghĩa về sức khỏe và an toàn và các hạn chế chung. Điều này giúp mang lại cho khách hàng những kỳ vọng thực tế và đảm bảo rằng tất cả các bên đang hợp tác với nhau trong kế hoạch  phối hợp. 

Thi công sàn nhựa epoxy 

Vấn đề đầu tiên phải đối mặt là các tầng hiện tại có nhiều lớp sơn sàn bị hỏng. Tất cả các khu vực cần phải được bắn mạnh để làm sạch và chuẩn bị bê tông. Giai đoạn chuẩn bị này vừa ồn ào vừa bụi bặm.

Làm việc xung quanh dây chuyền sản xuất có nghĩa là công việc phải được chia thành bốn khu vực. Mỗi ngày, các thiết bị và vật liệu cần thiết cho công việc phải được chuyển đến khu vực mới. Để đảm bảo bất kỳ máy móc sản xuất nào được bảo vệ, tấm được dựng lên như bảo vệ. Sau khi tất cả các sửa chữa đã được hoàn thành, hai lớp nhựa epoxy cao cấp đã được đặt. Màu đỏ an toàn được chọn đã được áp dụng cho các khu vực kho. Nhựa epoxy màu xám nhạt được áp dụng cho các khu vực sản xuất. Để phân định rõ ràng, lối đi được phủ nhựa epoxy màu xanh lá cây. Khi hỗ trợ thêm cho sức khỏe và an toàn, tất cả các lối thoát lửa đã được hoàn thành với chevron màu vàng an toàn.

Vậy, sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là một hệ thống sơn được áp dụng trong hai hoặc nhiều lớp. Bản thân Epoxies là nhựa nhiệt rắn được tạo ra bởi phản ứng của hai hoặc nhiều hợp chất hóa học công nghiệp. Nhựa epoxy là một loại nhựa sở hữu các tính chất cơ học dẻo dai, kháng hóa chất tốt và cường độ bám dính cao, làm cho nó rất hữu ích cho các ứng dụng khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp:

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay: Hotline: 0966 055 006

>> Xem thêm:

https://noithatbonmua.net/danh-gia-chi-tiet-cua-nhom-kinh-xingfa-dang-hot-nhat-hien-nay/

https://noithatbonmua.net/nhung-dac-diem-noi-bat-cua-san-go-thai-lan-phu-hop-voi-thi-truong-viet-nam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *