Mua chung cư mini nên hay không tại thời điểm hiện tại

Mua chung cư mini nên hay không tại thời điểm hiện tại

Chung cư mini mọc lên như nấm tại các thành phố hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết có nên mua chung cư mini để sinh sống hay không. Cùng xem những tư vấn sau đây của chúng tôi nhé!

Không khó để tìm mua chung cư mini bây giờ tại Hà Nội hay các thành phố khác. Các diễn đàn nhà đất, bất động sản lúc nào cũng có thông tin mua ban chung cư mini, người bán thì đông, người mua cũng chẳng ít. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm khi mua chung mini để sinh sống thì các gia đình cũng gặp nhiều khó khăn.

Sức hút mạnh mẽ từ chung cư mini

  • Gía rẻ

Các nhà thầu xây dựng nghiên cứu kỹ khi cho xây dựng và mở bán các chung cư mini để “không tồn” bất cứ chiếc chung nào. Đối tượng mà chung cư mini phục vụ chủ yếu là các hộ gia đình ít người, các cặp vợ chồng trẻ, người có thu nhập trung bình. 

Bỏ ra tầm 500 đến 1 tỷ là bạn có thể mua chung cư mini trên Hà nội không quá đắt vậy nên nhiều gia đình chọn phương án này, thay vì dành tiền mua chung cư thương mại giá cao. Hơn nữa, cũng có thê rmua chung mini hình thức trả gơp, đây là xu hướng mà rất thuận tiện cho người mua nhà có thu nhập thấp.

Hầu hết chung cư mini được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 2 nhà vệ sinh

Ngoài ra, chung cư mini cũng có nhiều căn với diện tích khác nhau, giá cả phù hợp cho nhiều người lựa chọn. Hầu hết chung cư mini được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 2 nhà vệ sinh. Gía cả vừa túi tiền, nội thất cũng tiện nghi bảo sao người người đổ dồn mua chung cư mini.

  • An ninh, dịch vụ tốt

Chung cư mini thường sẽ ít dân cư hơn so với chung cư thương mại cho nên vấn đề điện nước, vệ sinh, thang máy cũng được đảm bảo tốt hơn. Nếu so với việc đi thuê trọ, thì ở chung cư mini an toàn hơn nhiều, không phải lo mất cắp, mất trộm vì đã có bảo vệ 24 giờ.

Chung cư mini tầm giá từ 400 đến 1 tỷ

Tất nhiên, chung cư thương mạ không phải không có an ninh tốt. Nhưng thử nghĩ xem, với mức giá rẻ hơn gấp vài lần, thậm chí chục lần mà chất lượng dịch vụ được hưởng ngang nhau thì sao lại không chọn mua chung cư mini cơ chứ.

Nhìn chung, chung cư mini có thể được xem là phương án nhà ở tốt nhất hiện nay cho những người lao động trung bình, các gia đình trẻ, người ngoại tỉnh. Mức giá rẻ, vừa phải, được trả góp lãi suất  thấp, an ninh đảm bảo, dịch vụ hỗ trợ tốt thì việc mua chung cư mini có lẽ sẽ ngày càng tăng mạnh trong tương lai.

Do đó, nếu có ý định mua chung cư mini thì bạn cũng nên tìm hiểu và quyết định ngay đi, bởi đất chật người đông, chung cư mini lại nhiều ưu điểm như vậy dễ “cháy hàng” lắm. Chúc các bạn có được mái ấm hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *