Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Hướng dẫn cách đo áp suất trên đồng hồ nam thể thao Casio Protrek

Protrek là dòng đồng hồ nam thể thao của Casio ra mắt dành cho những người thích đi khám phá thiên nhiên, hay vận động, chơi thể thao… Dòng đồng hồ này được biết đến với nhiều chức năng ấn tượng, trong đó không thể không kể đến bộ cảm biến đo áp suất, độ cao, la bàn… Trong bài viết này, hãy khám phá chức năng đo áp suất trên đồng hồ Protrek và cách sử dụng nó nhé!

Chức năng đo áp suất của đồng hồ nam thể thao Protrek

Chức năng đo áp suất không khí hay còn gọi là chức năng Barometer. Đây là một chức năng vô cùng cần thiết với những người thích đi leo núi. Chúng sẽ giúp bạn biết được áp suất không khí khi lên cao để có sự điều chỉnh phù hợp. Bởi lẽ, càng lên cao thì áp suất không khí sẽ bị giảm, mật độ không khí bị loãng. Nếu không thích nghi được thì bạn có thể gặp nguy hiểm vì thiếu oxy.

Tính năng đo Barometer được trang bị phổ biến ở đồng hồ Protrek.

Vì là dòng đồng hồ nam thể thao dành cho những người thích chinh phục thử thách và khám phá những địa danh mới lạ nên Barometer luôn là tính năng được trang bị cho các mẫu đồng hồ Protrek. Chúng sẽ giúp bạn biết được áp suất không khí, từ đó nhận định và có phương án phù hợp cho lộ trình của mình. Chức năng này thường đi kèm với nhiều chức năng khác như:

– Đo nhiệt độ, độ cao: Nhiệt độ và áp suất thường tỉ lệ thuận với độ cao của núi. Chính vì thế, các mẫu đồng hồ Casio thể thao Protrek cũng sẽ được trang bị thêm 2 tính năng này.

– Khả năng dự báo thời tiết: Dựa vào biên độ dao động của áp suất, đồng hồ sẽ đưa ra các dự báo về tình hình thời tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Đây cũng là tính năng cần thiết cho những người hay đi leo núi.

– La bàn: Xác định phương hướng.

Cách đo áp suất không khí trên đồng hồ Casio Protrek

Đồng hồ thể thao Casio Protrek thích hợp cho phượt thủ, người leo núi…

Trước khi biết được cách đo áp suất không khí trên đồng hồ nam thể thao Casio Prorek như thế nào, bạn cần nắm rõ vị trí và các chức năng nút bấm trên đồng hồ nhé. Đồng hồ Protrek thường có 5 nút bấm khác nhau, trong đó, chức năng đo áp suất sẽ sử dụng 2 nút bấm là nút nằm phía trên bên trái là nút A, còn nút nằm phía trên bên phải màn hình là nút B.

Cách đo áp suất như sau:

– Ở chế độ hiện hành của đồng hồ thể thao nam Protrek, hãy nhấn giữ nút B để khởi động chế độ đo áp suất không khí. Bạn sẽ thấy trên màn hình đồng hồ hiển thị áp suất, đồ thị áp suất và nhiệt độ không khí.

– Sau khi đã xem được dữ liệu, chỉ cần nhấn nút A để trở về chế độ ban đầu là được.

Dựa theo nhu cầu của người dùng, chế độ đo áp suất của đồng hồ thể thao Casio Protrek đã được tối ưu cho việc sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn. Người dùng có thể xem thông tin dù ở bất kỳ điều kiện nào. Đèn Led siêu sáng sẽ giúp bạn xem được thông tin cần thiết rõ ràng trong bóng tối.

Cách đọc kết quả đo áp suất trên đồng hồ

Sơ đồ vị trí hiển thị các thông số đo trên đồng hồ Protrek.

Thông qua hình vẽ trên, có thể thấy rõ được vị trí hiển thị thông tin về các chỉ số hiển trị trên màn hình đồng hồ nam thể thao Protrek khi đo áp suất rồi đúng không nào? Chỉ số áp suất không khí được hiển thị rõ ràng nhất, đơn vị đo là hPa. Lưu ý là giới hạn đo áp suất của mỗi loại đồng hồ cũng khác nhau, chẳng hạn như ở mẫu đồng hồ Casio thể thao Protrek PRG-270 thì chúng sẽ hiển thị trong khoảng 260 – 1100 hPa.

Bạn cũng có thể dựa vào đồ thị áp suất không khí ở phía trên để nắm bắt được tình trạng không khí ở thời điểm đó. Nếu đồ thị có xu hướng tăng thì chứng tỏ tình hình thời tiết đang tiến triển tốt, ngược lại, giảm nghĩa là đang chuyển biến xấu.

Với các thông tin trên, hi vọng bạn đã biết được cách đo và xem áp suất không khí trên đồng hồ nam thể thao Protrek và ứng dụng khi đi leo núi nhé!

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://noithatbonmua.net/tim-hieu-sap-gu-tron/

https://noithatbonmua.net/su-da-dang-trong-thiet-ke-cua-bo-ban-ghe-truong-ky/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.