Taxi tải Hải Đăng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai

Taxi tải Hải Đăng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai

Lào Cai được biết tới là một tỉnh thành nằm tại khu vực tây bắc của Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của tỉnh thành này cũng rất mạnh mẽ. Từ đó kèm theo nhu cầu chuyển nhà tăng cao. Ai cũng đều mong muốn có một phòng trọ, căn nhà phù hợp với mục đích, túi tiền của mình. Hiểu được điều đó, taxi tải Hải Đăng đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai của Hải Đăng?

+ Hải Đăng được biết tới là đơn vị taxi tải đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải có thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng của khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai chuyên nghiệp và uy tín

+ Quá trình vận chuyển nhanh chóng, chi phí hợp lý và chuyên nghiệp

+ Toàn bộ đồ đạc đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tác phong làm việc nhanh chóng, chi tiết.

+ Hải Đăng luôn áp dụng chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai

Cùng với nhiều năm phát triển, đồng thời hướng tới việc đem lại cho khách hàng sư trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã có mặt tại đây với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng liên quan tới địa chỉ, thời gian và chuyển cho phía bộ phận khảo sát. Sau đó, vào thời gian quy định, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi để khảo sát kích thước cửa ra, số lượng đồ đạc đang cần vận chuyển, tuyến đường di chuyển từ địa điểm mới tới địa điểm cũ. Từ đây, nhân viên sẽ đưa ra phương án vận chuyển khoa học và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Tới ngày thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai, nhân viên của taxi tải Hải Đăng sẽ tới tận nơi để tháo dỡ đồ đạc, đóng gói như hợp đồng đã ghi rõ.Tất cả công đoạn sẽ được thực hiện gồm có:

+ Tháo dỡ đồ gỗ, các món đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế… bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Vì thế bạn có thể yên tâm đồ đạc không bị sứt mẻ, xước sơn.

+ Tháo dỡ các món đồ điện lanh, điện tử, máy tính, máy giặt, tủ lạnh… toàn bộ quy trình tháo dỡ đều sẽ được thực hiện đầy đủ.

+ Toàn bộ đồ đạc sẽ được nhân viên đóng gói vào hộp để lên xe và vận chuyển tới nơi ở mới.

+ Nhân viên sẽ thực hiện lắp đặt lại các thiết bị cho khách hàng sau khi đã tới nhà mới.

Bước 3: Các công việc sau khi đã hoàn tất, khách hàng nghiệm thu tài sản. Nếu phát hiện đồ đạc bị hỏng hóc, thất lạc hoặc đổ vỡ chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của sản phẩm.

Bước 4: Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lào Cai sẽ xin ghi lại ý kiến của khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng tốt hơn.

Xây nhà 1,5 tỷ đồng bạn cần lưu ý những điều cơ bản nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *