Phân loại két sắt phù hợp với nội thất gia đình

Phân loại két sắt phù hợp với nội thất gia đình

Két sắt ngày nay khá đa dạng và phong phú về mẫu mã kích thước cũng như bởi tính năng sử dụng khác nhau. Chính vì vậy việc phân loại két sắt cũng rất quan trọng cho quyết định mua hàng của khách hàng. Sau đây là một số cách phân loại két sắt cơ bản cho người mới tìm hiểu tham khảo

Phân loại theo loại khóa két

Két sắt phân loại theo khóa két gồm 3 loại chính: két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử, két sắt khóa vân tay. Trong đó két sắt khóa cơ tiếp tục được chia làm 2 loại két sắt khóa cơ thường và két sắt khóa cơ đổi mã

Két sắt khóa cơ là dòng két sắt sử dụng bộ xoay mã khóa cơ và mở két bằng cách xoay núm mã số ở mặt trước của két. 

Két sắt khóa điện tử là dòng khóa thông dụng nhất hiện nay vì dễ sử dụng khi khách hàng có thể dễ dàng tự cài đặt và thay đổi mã số theo ý mình thích cũng như thao tác mở khá đơn giản 

Két sắt khóa vân tay là dòng két mới và hiện đại nhất. Két sử dụng bộ nhận diện dấu vân tay là dấu hiệu sinh trắc của mỗi con người. Thông thường két sắt vân tay có thể ghi nhớ được hơn một trăm mẫu vân khác nhau thuận tiện cho người sử dụng

Phân loại theo xuất xứ

Phân loại theo xuất xứ thường chia thành két sắt nhập khẩu, két sản xuất trong nước, két sắt liên doanh:

– Két bạc nhập khẩu: là dòng két sắt sản xuất tại nước ngoài và được nhập khẩu về Việt Nam. Có thể kể đến các thương hiệu như: Booil, Leeco,… Những loại két này thường có dáng vuông trơn, khoang sử dụng bên trong lớn. Dòng két này có chất lượng tốt và giá bán cũng khá cao. Khi chọn mua, bạn nên kiểm tra kỹ xuất sứ bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết và thông tin của sản phẩm trên các phương tiện truyền thông.

– Két sắt liên doanh: là dòng két bạc được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ nước ngoài, có thể kể đến như: Két sắt Goodwill, Golden, Kumho, Welko,… Khi mua loại két này, bạn cần lưu ý tránh nhầm với dòng két nhập khẩu. Thông thường trên tem mác sản phẩm thường có dòng chữ “Style of Korea” hoặc “Korean Technology”, hình dáng cả vuông trơn và có phào.

– Két sắt sản xuất trong nước: có thể kể đến các thương hiệu như: két sắt Việt Tiệp , Việt Đức, két sắt Hòa Phát ,… Những dòng két này thường có dáng đứng, có phào trên dưới. Dòng két này có giá rẻ hơn, phù hợp với mức ngân sách của nhiều gia đình.

Phân loại theo kết cấu

– Két cát: Dòng két sắt này có kết cấu gồm hai lớp tôn trong – ngoài, ở giữa là cát, thường được lắp cánh cửa bản lề trong, ít hèm cửa nên khả năng chống cháy – chống phá kém hơn. Khi gõ vào sườn két sẽ thấy có tiếng kêu “bộp! bộp!”.

– Két đúc: Đây là dòng két có kết cấu vững chắc hơn với hai lớp tôn trong – ngoài dày hơn, ở giữa là vật liệu tổng hợp chống cháy chống phá. Dòng két này thường được trang bị cánh cửa bản lề ngoài, hèm cửa nhiều bậc, đảm bảo tính an toàn cao hơn. Khi gõ vào sườn két sẽ thấy tiếng kêu “Boong! Boong!”

Trên đây là một số thông tin về phân loại két sắt. Bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn về các dòng két trước khi chọn mua két sắt cho gia đình. Để được tư vấn chi tiết hơn trong việc chọn két sắt phù hợp, bạn có thể liên hệ với két sắt Hòa Phát theo số điện thoại 1800.9235 hoặc truy cập website https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thông tin về từng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *