Cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn

Cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn

Như bạn đã biết, đặt hàng Trung Quốc giờ đây rất dễ dàng bởi tập đoàn Alibaba phát triển rất nhiều trang website thương mại điện tử có thể phục vụ khách nước ngoài đặt hàng trực tiếp. Tuy nhiên thời gian đặt hàng và chi phí khi đặt hàng trực tiếp lại khá tốn kém, vì vậy rất nhiều người đang tìm kiếm cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn. Giải pháp đó là thông qua các công ty order hàng Trung Quốc tại Việt Nam.

  1. Làm sao để đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trước đây để có thể mang hàng Trung Quốc về bán, bạn phải mất rất nhiều công sức tìm nguồn hàng, sang tại kho giáp biên giới hoặc sang tận Trung Quốc để mua hàng trực tiếp với giá tốt. Cách này thường tiêu tốn rất nhiều công sức, tiền bạc đặc biệt là thời gian về chậm hơn.

Hiểu được nhu cầu của nhiều người tại Việt Nam cần mua hàng Trung Quốc về Việt Nam, các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, đặt hàng hộ, vận chuyển đang có rất nhiều dịch vụ có thể đáp ứng được cho bạn. Bạn có thể ở nhà mua hàng với thao tác đơn giản, nhanh và dễ dàng với hướng dẫn mua hàng online từ nhân viên các công ty cung cấp dịch vụ.

Làm sao để đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài ra, cách đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam này sẽ giúp bạn tìm kiếm các thông tin nguồn hàng dễ dàng, tra cứu giá, so sánh đánh giá các nguồn hàng thông qua các công cụ tiện lợi. Rào cản ngôn ngữ được loại bỏ bằng công cụ dịch translate tích hợp trong các trình duyệt phổ biến hiện nay ở Việt Nam.

  1. Cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn

Hướng dẫn cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn

Thời gian thông thường để hàng đặt từ Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn đặt trực tiếp sẽ là khoảng 19-26 ngày. Chưa kể việc đặt hàng này sẽ phức tạp hơn do đặt hàng qua đường chính ngạch, bạn phải kê khai thuế sản phẩm để được thông quan về Việt Nam. Công việc này khá khó khăn nếu bạn là người chưa am hiểu mua hàng Trung Quốc.

Trong khi đặt hàng qua các đơn vị trung gian bạn sẽ chỉ phải hoàn thành tiền đặt cọc, gửi link hàng, số lượng, mẫu mã, chủng loại, công việc còn lại sẽ là của công ty chuyên order hộ cho bạn. Thời gian hàng về nhanh khoảng 7-10 ngày, hàng đi an toàn được đảm bảo rủi ro bồi thường lên tới 100% nếu bị hỏng, mất hàng. Đây là cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn được nhiều người sử dụng hiện nay tại Việt Nam.

Cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn

Để mua hàng Trung Quốc một cách dễ dàng nhất, đầu tiên bạn cần có tài khoản tại website TMĐT tại Trung Quốc, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn mua hàng từ Trung Quốc online dưới đây:

Bước 1: Truy cập website đặt hàng Trung Quốc, đăng nhập vào tài khoản sẵn có.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn các sản phẩm cần mua. Nếu order số lượng nhiều, bạn nên liên hệ với shop để xác nhận giá cả, có thể thương lượng để được giá tốt hơn hoặc nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ khâu này.

Bước 3: Thanh toán tiền đặt hàng và đợi hàng về.

Thông thường hàng về sẽ từ 7-10 ngày theo cách này, ở những thời điểm sale lớn trong năm, thường hàng về sẽ chậm hơn lý do là do các gian hàng tại Trung Quốc, các đơn vị vận chuyển bị quá tải do lượng đơn hàng nhiều. Bạn có thể xem xét điều này trước khi đặt hàng tại thời điểm này, tất nhiên dù thời gian về chậm hơn nhưng bạn vẫn có cơ hội mua hàng giá sale rẻ hơn so với ngày thường khi săn sale.

Khotrungviet là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ 24/24 khi bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 74B ngõ 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0963 42 55 88

Facebook:  facebook. com/TrungVietLogisticsvn/

Website: khotrungviet. com

Xem thêm: Có nên lựa chọn sử dụng giường tầng giá rẻ tại hà nội hay không?

Lưu ý để chọn mua đá ốp lát phù hợp từng hạng mục

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *