Top 3 bồn nước nhựa tốt nhất hiện nay 2021

Top 3 bồn nước nhựa tốt nhất hiện nay 2021

Bồn nước nhựa là sản phẩm chứa nước quen thuộc phù hợp với những gia đình ở nông thôn vì giá thành rẻ, tuổi thọ cao và thích hợp với nhiều loại nước. Vậy mua bồn nước nhựa của hãng nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng https://noithatbonmua.net/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn chuyên sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nước nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nước nhựa đa chức năng Đại Thành… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Các sản phẩm bồn nước nhựa của Tân Á Đại Thành đều được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Đây được xem là nguyên liệu nhựa an toàn với sức khỏe, có tính bền, dẻo, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước khỏi những sự xâm hại từ môi trường bên ngoài, tuyệt đối an toàn, giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt của người sử dụng. Nhờ đó, sản phẩm ít bị phai màu theo thời gian, bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu tươi sáng.

Xem chi tiết các sản phẩm bồn nhựa Tân Á tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-nuoc-nhua/

Bồn nước nhựa Sơn Hà

Thành lập ban đầu với tên Công ty TNHH Cơ Kim Khí Sơn Hà được cấp theo Giấy phép TLDN ngày 17/11/1998 của UBND thành phố Hà Nội. Với vốn điều lệ ban đầu 600.000.000 đồng.Trải qua quá trình 18 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Sơn Hà là 1 trong 4 thương hiệu sản xuất bồn nước hàng đầu tại Việt Nam.

Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm bồn nước Sơn Hà nổi tiếng tại Việt Nam, là một trong 3 thương hiệu được tin dùng nhất năm 2020. bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất  trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Australia, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đảm bảo vệ sinh an toàn. 

Bồn nước Sơn Hà có 2 loại kiểu dáng chính: bể nước nhựa đứng và bể nước nhựa ngang. Dung tích các bể chứa nước đa dạng từ bồn nhựa 500 lít, bồn nhựa 1000 lít, 2000 lít, 2500 lít đến bồn nhựa 3000 lít, 5000 lít…

>> Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bồn nước nhựa

Bồn nước nhựa Toàn Mỹ

Đứng thứ 3 trong danh sách những bồn nhựa tốt nhất hiện nay chính là bồn nước nhựa Toàn Mỹ.

Bồn nhựa Toàn Mỹ Eco được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (đạt tiêu chuẩn của Mỹ). Không nứt vỡ, không bay màu. Bồn nhựa Toàn Mỹ Eco chịu được mọi điều kiện thời tiết. Chế độ bảo hành chu đáo. Bồn nhựa Toàn Mỹ Eco đặc biệt sử dụng tốt cho vùng nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Trên đây là top 3 bồn nước nhựa tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn đã lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *