Báo giá ván khuôn thép chi tiết, mới nhất năm 2021

Báo giá ván khuôn thép chi tiết, mới nhất năm 2021

Nếu là người chuyên làm việc liên quan đến các công trình thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với các loại ván khuôn. Đây là vật dụng thiết thực, không thể thiếu trong suốt quá trình thi công. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng giá ván khuôn thép cập nhật mới nhất hiện nay. 

Một vài thông tin về ván khuôn thép 

Ván khuôn thép dùng trong xây dựng là được chế tác gia công dưới hình thức cơ khí bằng những cây khung thép định hình ( thép U, thép cột,..), thêm vào đó là căng bết các mặt tấm thép mỏng. Ngoài dạng thép được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, ván khuôn còn được làm từ gỗ, sắt, nhựa. Mỗi dạng đều có các ưu và nhược điểm riêng biệt. 

2 chức năng chính mà ván khuôn đảm nhiệm: 

  • Tạo mặt ép, có khả năng chịu lực từ khối bê tông ướt, đảm bảo kích thước và hình dạng đạt yêu cầu của dự án đang thi công

  • Quyết định kết cấu bề mặt bê tông hoàn thành có đạt chất lượng hay không?

Ưu điểm của ván khuôn thép so với những loại ván khuôn khác

  • Ván khuôn thép mang mức trọng tải lớn lên tới 4 tấn nên có khả năng chịu lực vượt trội

  • Đa số các sản phẩm đều được làm từ chất liệu chất lượng là loại thép Q42 dày 2ly kết hợp cùng các mối hàn chắc chắn nhờ sử dụng công nghệ hàn CO2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. 

  • Ván khuôn thép lắp đặt và tháo dỡ khá dễ dàng đồng thời di chuyển linh, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho công nhân

==> Ban có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Tại sao nên chọn những sản phẩm chất lượng ở đơn vị cho thuê ván khuôn uy tín?

Hiện nay, nhiều công trình vẫn còn khá chủ quan trong việc chọn lựa ván khuôn. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Những loại ván khuôn thép quá cũ hay chất lượng không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn đến sự hỏng hóc, đổ vỡ trong quá trình sử dụng. 

Điều này gây ra thiệt hại về người lao động và chi phí đầu tư. Chính vì thế bất cứ công trình nào cũng cần chú trọng trong việc chọn lựa ván khuôn cho công trình của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm ván khuôn chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn. 

Tham khảo bảng báo giá ván khuôn thép 

Giá cốp pha thép Panel

Đây là loại cốp pha định hình được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mức giá của dòng này có giá cao hơn các loại coppha thép khác. Song đây vẫn là sự lựa chọn ưu tiên đầu tiên của nhà thầu trên các dự án thi công lớn. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá ván khuôn thép định hình ở dưới đây: 

Giá cốp pha thép cột

Loại này cũng có công dụng giống với cốp pha thép định hình song hình dáng nhỏ gọn hơn, nhiều tiện lợi hơn. Thêm vào đó, giá của dạng này cũng rẻ hơn từ 30% – 50%. 

Tham khảo bảng giá cốp pha thép cột ở dưới đây. 

Giá cốp pha thép sàn

Giá cốp pha thép sàn có kích thước 1000mm x 1000mm 1 tấm khoảng từ 260.000đ

Giá cốp pha thép sàn có kích thước 500mm x 1000mm 1 tấm khoảng từ 140.000đ

Mức giá ván khuôn thép chúng tôi gợi ý trên đây chưa bao gồm phí VAT và mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau tùy vào chất lượng sản phẩm. Bạn cần cộng thêm các chi phí phát sinh như phí vận chuyển, một số công ty sẽ hỗ trợ phí này cho khách hàng. 

Ngoài quan tâm tới giá ván khuôn thép thì một vấn đề bạn cần chú ý khác nữa là chất lượng của sản phẩm có đảm bảo hay không? Hãy chắc chắn bằng cách trực tiếp kiểm tra sản phẩm. 

Trên đây là những thông tin về giá ván khuôn thép cập nhật mới nhất năm 2021 mà bạn nên tham khảo. Hy vọng giúp bạn có thêm các hiểu biết về mức giá chung của các sản phẩm này hiện nay. Để tham khảo bảng giá chi tiết và thì có thể truy cập tới: nexsuns.com để được tư vấn. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *