Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 4: Cô gái sắt đá

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 4: Cô gái sắt đá

Cô gái sắt đá là tiêu đề chương thứ 4 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh tổng tài bá đạo hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 4

Yuji và Megumi được giới thiệu với Nobara Kugisaki, học sinh năm nhất thứ ba tại trường Tokyo Jujutsu. Để đánh giá khả năng của Yuji và Nobara, Gojo sensei cử họ đi xua đuổi những linh hồn bị nguyền rủa bên trong một tòa nhà bỏ hoang gần nghĩa trang.

Yuji ăn kem và đợi Megumi ở ga Harajuku. Anh ấy chỉ ra rằng thật kỳ lạ khi một lớp học chỉ có ba học sinh. Megumi giải thích rằng điều này là do sự hiếm có của các phù thủy jujutsu. Gojo sensei gặp gỡ các học sinh của mình, rất vui khi thấy Yuji đã nhận được bộ đồng phục mới của mình.

Yuji gặp phải một lời nguyền bên trong tòa nhà bỏ hoang trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 4

Trong khi đó, Nobara cố gắng đạt được một hợp đồng người mẫu nhưng không có kết quả. Cô ấy cảm thấy bị gián đoạn bởi Yuji và Megumi, và đánh giá nghiêm khắc cả hai người họ. Gojo sensei đã quảng cáo cho Yuji và Nobara một lời hứa về một chuyến tham quan Tokyo. Tuy nhiên, anh ta đưa họ đến một ngôi nhà bỏ hoang gần một nghĩa trang đã thu hút một lời nguyền.

Satoru gửi Yuji và Nobara đến để trừ tà cho linh hồn như một bài kiểm tra thực địa để đánh giá khả năng của họ. Anh ta bảo Yuji không được sử dụng sức mạnh của Sukuna và buộc Megumi phải ở lại. Mục đích của cuộc thử nghiệm là tập trung vào việc kiểm tra khả năng của Nobara.

Nobara được đưa vào bài kiểm tra trong Jujutsu Kaisen chap 4

Khi vào bên trong, Nobara buộc Yuji phải tách ra và anh ta bất ngờ bị tấn công bởi một lời nguyền. Anh quản lý để cắt lời nguyền bằng con dao Slaughter Demon do Gojo sensei đưa cho anh. Sử dụng tài năng thể chất thiên bẩm của mình, Yuji có thể dễ dàng hóa giải lời nguyền.

Satoru đã biết rằng Yuji hơi điên rồ. Anh ấy là một thiếu niên bình thường, người không ngần ngại chửi bới. Hôm nay anh ấy muốn xem Nobara có thể trở nên điên cuồng như thế nào. Nobara gặp phải một hình nộm bị ám bởi một lời nguyền. Cô sử dụng các công cụ của mình và tấn công, chỉ để phát hiện ra rằng những lời nguyền rủa ở thành phố như Tokyo mạnh hơn nhiều so với những lời nguyền từ quê hương cô ở vùng nông thôn.

Nobara ném những chiếc móng bị nguyền rủa của mình vào đầu ma-nơ-canh bị nguyền rủa và thổi bay nó bằng năng lượng bị nguyền rủa. Sau khi xuất hiện để giải trừ lời nguyền cuối cùng, cô nhận thấy một cậu bé đang trốn trong góc. Anh ta từ chối đi ra và cô ấy đánh phấn cho rằng cô ấy quá xinh đẹp một cách đáng sợ. Cô rời đi để tìm Yuji, nhưng cậu bé kêu cô đừng rời đi. Nobara quay lại và kinh hoàng khi phát hiện ra cậu bé đang bị bắt làm con tin bởi một lời nguyền thông minh hơn.

Nobara đang đọ sức với một lời nguyền thông minh hơn trong Jujutsu Kaisen chap 5

Lời nguyền này ở cấp độ thấp nhưng nó có trí thông minh đủ cao để xoay chuyển tình thế này chống lại Nobara. Cô đặt vũ khí của mình xuống và ước có thể gặp ai đó tên là Saori lần cuối. Đột nhiên, Yuji lao qua bức tường và giải cứu cậu bé bằng cách chặt cánh tay của linh hồn bằng vũ khí mới của mình.

Mặc dù cậu bé đã được cứu, nhưng lời nguyền gần như biến mất. Nobara sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình để xua đuổi con quái vật đang chạy trốn và chứng minh với Gojo sensei rằng cô ấy rất điên rồ. Yuji hỏi tại sao Nobara muốn trở thành một pháp sư và cô ấy giải thích rằng đó là cơ hội để chuyển đến Tokyo và sống thật với bản thân. Về nhà cô quen một cô gái người thành phố, cô gái tên là Saori.

Nobara kết thúc lời nguyền bằng cách sử dụng Kỹ thuật Búp bê Rơm của mình trong Jujutsu Kaisen chap 5

Ở những nơi khác, một tử cung bị nguyền rủa bắt đầu phát triển một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt. Vào tháng 7 năm 2018, có một báo cáo về ba học sinh sẽ đối phó với lời nguyền. Trong số ba học sinh đó … một học sinh đã chết.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 10: Pháp sư mặc áo giáp

Báo giá ván khuôn thép chi tiết, mới nhất năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *